28/02/2020
Cách làm bánh mì khô, cứng bỗng mềm ngon trở lại.
ST.
Bánh mì để ngoài sẽ bị khô, cứng ăn mất ngon.
Lúc này bạn đừng vứt bỏ bánh mì đi kẻo phí phạm mà hãy áp dụng cách sau để cứu nguy cho ổ bánh mì, giúp chúng mềm ngon trở lại nhé!
Đầu tiên, bạn hãy đổ một ít nước lọc lên bánh mì. Bạn chú ý đổ nước lên đều các mặt bánh để hiệu quả làm mềm bánh cao hơn.
Sau đó, bạn cho bánh vào lò nướng/lò vi sóng và làm nóng như bình thường.
Lượng nước thấm vào phần vỏ bánh sẽ giúp bánh được cung cấp độ ẩm tốt hơn. Bánh sau khi làm nóng, phần ruột bánh sẽ mềm ngon như mới mua về chứ không còn khô cứng nữa.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét